HOANG KIM Producing and Trading Co, Ltd

Thông tin về công ty

Hoang Kim Bags xin gửi đến quý khách lời chúc tốt đẹp nhất trong công việc và sức khỏe.

Công ty chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ba lô, túi xách, va ly,… và các mẫu mã sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng được làm bằng các loại chất liệu như polyester, nylon, cotton, da, giả da, chất liệu được cán, phủ PU, PVC, v.v.

Chúng tôi chuyên thực hiện sản xuất các đơn hàng vừa và nhỏ, và chúng tôi sản xuất các sản phẩm OEM để xuất khẩu. Thị trường xuất khẩu của chúng tôi bao gồm EU, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.


THÔNG TIN:

Hoang Kim là một Công ty sản xuất được vận hành bởi gia đình 2 thế hệ với 30 năm kinh nghiệm.


Chúng tôi chuyên về xuất khẩu và tự hào là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam thành công trên thị trường trong nước và quốc tế.


Với việc không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và chất lượng để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đang từng bước mở rộng và định vị dấu ấn của mình ra thế giới.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Được thành lập vào năm 1991, chúng tôi bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình chỉ với 5 máy may tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Trải qua gần 30 năm thăng trầm trong ngành, chúng tôi hiện có hơn 100 công nhân lành nghề bên cạnh dây chuyền máy móc hiện đại và các nhà máy phụ. Và chiều không ngừng tăng lên từng ngày.

 

Năm 2021, chúng tôi thành lập văn phòng kinh doanh - chi nhánh của mình tại Rhineland-Pfalz, Cộng Hòa Liên Bang Đức.

 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI:

  • Xưởng sản xuất chính: 4,000 m2
  • Xưởng in
  • Xưởng thêu
  • Hơn 100 công nhân lành nghề và dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại


Triết lý kinh doanh:

Chúng tôi xây dựng SỰ TIN TƯỞNGCHINH PHỤC khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT thông qua lịch sử hoạt động kinh doanh UY TÍN của chúng tôi.